Studio Đường

Studio Đường - 0937 079 829

Studio Đường
Studio Đường

Giới thiệu

 

           Studio Đường thân chào Quý khách hàng!

 

         Ngày cưới là một sự kiện trọng đại, nó đánh dấu một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mỗi chúng ta. Ra đời với sứ mạng lưu giữ lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp trong những ngày đáng nhớ ấy, Studio Đường tự hào là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ cưới uy tín, mang đến cho các cặp đôi một phong cách chụp ảnh ấn tượng, trẻ trung và vui nhộn tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

  

 Tọa lạc tại 127/25 Ba Vân F14 Q.Tân Bình, Studio Đường ngoài dịch vụ chụp những bức ảnh chân dung độc đáo và cá tính, còn phát triển mạnh trong các dịch vụ cưới.

                                                                                                  

                                                              

                                                                                  

         

Trọn gói cưới bao gồm: album cưới ngoại cảnh và album studio, trang điểm cô dâu, cho thuê áo cưới, hoa cưới, quay phim... với những mẫu áo cưới ngoại nhập được thiết kế tinh tế từ kiểu dáng, chất liệu màu sắc rất đa dạng và phong phú, được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất, các cô dâu sẽ rạng ngời và xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình.

                                

 

  

 

 

 

         Với phong cách tự nhiên nhẹ nhàng, sang trọng quyến rũ, các cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm mình sẽ có một bộ ảnh cưới độc đáo và tuyệt đẹp dù có là Album Pre-wedding (album ảnh trước đám cưới) hay Album Wedding Journalism (ảnh cưới phóng sự).

                                                                                                                                           

         

       Bởi mỗi một cặp đôi, với nhiều phong cách khác nhau nhiếp ảnh gia đều tìm hiểu để có thể nắm bắt được cái hồn trong từng khoảnh khắc.

 

                                                           

  

 

         Với những cô dâu chú rể có ý tưởng đặc biệt cho bộ ảnh của mình, muốn gửi gắm câu chuyện tình yêu một cách tinh tế trong từng khuôn hình, Studio Đường sẽ cùng với stylist giàu kinh nghiệm giúp đỡ dàn dựng, chuẩn bị đạo cụ và thực hiện ý tưởng một cách đặc sắc, độc đáo.

                                                                               

 

         Các cặp đôi sẽ hoàn toàn yên tâm khi Studio Đường luôn khai thác những bức ảnh theo xu hướng mới và hiện đại nhất.

                                                         

 

 

 

Ngoài ra, với những mẫu áo cưới ngoại nhập được thiết kế tinh tế từ kiểu dáng, chất liệu màu sắc rất đa dạng và phong phú, được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất, các cô dâu sẽ rạng ngời và xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Chat Zalo

0937.079.829

Go Top